โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ออกหน่วยแพทย์ พอ.สว. ณ โรงเรียนศรีหนองกาววิทยา อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 19 มกราคม 2567 โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยศาสตราจารย์สมศักดิ์ เทียมเก่า รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์ พร้อมด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 96 ท่านร่วมปฏิบัติงานหน่วยแพทย์เคลื่อนที่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทรบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดขอนแก่น ณ โรงเรียนศรีหนองกาววิทยา หมู่ที่ 2 ตำบลสำโรง อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น เพื่ออำนวยความสะดวก และให้บริการประชาชน ในการตรวจรักษาโรค

ทั้งนี้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ได้ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ตรวจตา และตรวจทันตกรรม โดยมีประชาชนเข้ารับการตรวจรักษาประมาณ 300-400 ราย นอกจากนี้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเสื้อผ้ามือสองสภาพดี โดยมีประชาชนในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียงเข้ารับบริจาคสิ่งของเป็นจำนวนมาก

ประชาสัมพันธ์